Mua sỉ hoặc muốn mở đại lý

Tam thất mật ong, tam thất bắc, đông trùng hạ thảo

Liên hệ Mr Trình 038 398 1111 - 0838 44 3333
  • Củ Tam Thất Bắc Loại 60 Củ 1 Kg Củ Tam Thất Bắc Loại 60 Củ 1 Kg
  • Củ Tam Thất Bắc Loại 60 Củ 1 Kg Củ Tam Thất Bắc Loại 60 Củ 1 Kg

Củ Tam Thất Bắc Loại 60 Củ 1 Kg

Tình trạng: Còn hàng

• Miễn phí giao hàng toàn quốc
• Xuất xứ: Hà Giang - Việt Nam

1.400.000

1.200.000

Củ tam thất bắc loại 60 củ / 1kg được xem là dong sản phẩm củ tốt giàu axit amin và đặc biệt chứa trên 12% hoạt chất sapanin, đây là hoạt chất rất quan trọng tạo nên giá trị sử dụng rất tốt cũng như giá thành của sản phẩm củ tam thất bắc 60 này.

Đặc điểm hình dáng củ tam thất bắc

Tam thất bắc có hình con quay, hình trục, có củ thì dài củ thì tròn nhưng đặc điểm nhân dạng ở củ tam thất bắc loại 60 này là xung quanh có rất nhiều mắt (hay cách gọi khác là đầu, u, cục) sần sùi, màu sắc của củ tam thất bắc thường là màu vàng cam, cam, xám.

Tùy vào khu vực đất trồng, củ tam thất thu hoạch theo tiêu chuẩn của bộ nông nghiệp và phát triển nông thôn là từ 3 – 5 năm. Phân chia theo trong lượng đầu củ để xuất bán ra thị trường. Bởi lẽ củ tam thất càng to sẽ chứa càng nhiều thành phần dược tính quý giá. Củ tam thất bắc loại 60 củ thường được rất nhiều người sử dụng tin dùng bởi lẽ hiệu quả chữa bệnh rất tốt, giá cả phù hợp.

Cách chọn củ tam thất bắc

Thông thường người sử dụng thường thích củ càng lâu năm càng tốt. Nhưng đối với chúng tôi hay với những nghiên cứu của sở khoa học công nghệ thì tam thất chứa đầy đủ giá trị dinh dưỡng và dược tính cao nhất là những củ có tuổi đời từ 3 -5 năm. Bởi lẽ trong thân củ tam thất bắc có lõi cứng. Khi củ càng lâu năm lõi đó sẽ vôi hóa thanh lõi gỗ khiên giá trị sử dụng thấp đi. Đây là 1 điều rất quan trọng mà phần lớn người sử dụng không hề hay biết.

Để chọn củ tam thất vừa tuổi 3 -5 năm ngoài đặc điểm hình dáng bên ngoài mà mình đã miêu tả ở trên, còn 1 điểm để nhận biết độ tuổi của tam thất bắc nữa là đếm số mắt trên đầu củ đối với củ tam thất bắc tươi.

Tác dụng của tam thất bắc loại 60 củ 1kg

– Cũng giống như trọng lượng của tất cả các sản phẩm tam thất bắc khác, giá trị sử dụng để phòng và chữa bệnh không hề thay đổi mà mình nêu 1 vài tác dụng như

– Tam thất bắc tiêu u lành tính, kìm hãm sự phát triển của ung thư ngăn ngừa di căn trước và sau hóa xạ trị

– Tam thất bắc điều trị bệnh thiếu máu , suy nhược cơ thể, phụ nữ sau sinh hay người mới ốm dậy sử dụng tam thất bắc rất nhanh hồi phục lại sức khỏe.

– Tam thất bắc dùng để cầm máu, tiêu sưng tiêu viêm và giảm đau…vv hoặc các bạn có thể tham khảo thêm bài tác dụng của củ tam thất.

Quy trình xay tam thất thành bột


CẦN TƯ VẤN VỀ CÁCH CHẾ BIẾN VÀ SỬ DỤNG
Địa chỉ 1: Số 672 Hoàng Hoa Thám - Hà Nội
Địa chỉ 2: Xóm 9 Hải Anh - Hải Hậu- Nam Định
Địa chỉ 3: Số 15 Đường TL 37 - P Thạnh Lộc - Q 12. TPHCM
https://tamthatmatong.com.vn

Điện thoại hỗ trợ
Click gọi: 0838 44 3333 - 038 398 1111 để được tư vấn

Sản phẩm liên quan