Mua sỉ hoặc muốn mở đại lý

Tam thất mật ong, tam thất bắc, đông trùng hạ thảo

Liên hệ Mr Trình 038 398 1111 - 0838 44 3333


Nụ hoa tam thất có tác dụng giảm cân không?

Nụ hoa tam thất có tác dụng như giúp an thần trị mất ngủ, hỗ trợ điều trị huyết áp cao, mỡ máu và tiểu đường. Vậy nụ hoa tam thất có tác dụng giảm cân hay không? 

 

Nụ hoa tam thất có tác dụng giảm cân không

Nụ tam thất với người muốn giảm béo

Nụ hoa tam thất có chưa hợp chất như B1, RB2, là những chất giúp đánh bay lượng mỡ thừa trong cơ thể một cách rất tự nhiên, an toàn, và nhanh chóng. Hai yếu tố này vừa có tác dụng hỗ trợ và điều trị nhiều bệnh mà vừa giúp cơ thể đào thải và tiêu hao lượng mỡ thừa đáng kể trong cơ thể. Không chỉ giúp chị e giảm cân trà hoa tam thất còn giúp chị em sở hữu được làn da tươi trẻ, mịn màng. Đối với các người mệt mỏi do thiếu ngủ thì uống trà nụ hoa tam thất chính là biện pháp thoát khỏi triệu chứng mất ngủ.

Nụ hoa tam thất hoàn toàn từ tự nhiên không có tác dụng phụ mà gần như ai cũng có thể sử dụng hoa tam thất, bây giờ chúng ta thường hay dùng hoa tươi để chế biến trong nhiều món ăn mát bổ, tốt cho sức khỏe. Như nụ tam thất tươi, xào thịt,nấu canh

Cách dùng nụ tam thất giảm cân

Để dùng nụ hoa tam thất giảm cân hiệu quả, mỗi ngày chúng ta nên lấy khoảng 15 nụ hãm  với 500ml nước sôi uống trong ngày, uống khi nào hết vị ngọt đắng mới thôi. Để hiệu quả hơn trong việc giảm cân, các bạn nên để chế độ ăn uống hợp lý như an nhiều chất xơ, hạn chế chất béo. Ngoài ra luyện tập thể dục thể thao thường xuyên.

CẦN TƯ VẤN VỀ CÁCH CHẾ BIẾN VÀ SỬ DỤNG
Địa chỉ 1: Số 672 Hoàng Hoa Thám - Hà Nội
Địa chỉ 2: Xóm 9 Hải Anh - Hải Hậu- Nam Định
Địa chỉ 3: Số 15 Đường TL 37 - P Thạnh Lộc - Q 12. TPHCM
https://tamthatmatong.com.vn

Điện thoại hỗ trợ
Click gọi: 0838 44 3333 - 038 398 1111 để được tư vấn