Mua sỉ hoặc muốn mở đại lý

Tam thất mật ong, tam thất bắc, đông trùng hạ thảo

Liên hệ Mr Trình 038 398 1111 - 0838 44 3333

Tam Thất Bắc - Tam Thất Mật Ong

Năm 1937 – 1941 hai tác giả Trung Quốc là Triệu Thừa Cổ và Chu Nhiệm Hoàng đã nghiên cứu và lấy được từ tam thất hai chất saponin: Arasaponin A và Arasaponin B.

Arasaponin A (C30H52O10) là 1 chất bột, dễ tan trong rượu metylic và amylic, hơi tan trong nước, không tan trong ete và axeton, độ chảy là 195 – 210 độ C, năng suất quay cực + 23 độ, kết hợp vpwos axit axetic cho một chất tinh thể có tinh chất với công thức C30H45O10(CH3O)7, có nhiệt độ chảy là 256 độ. Thủy phân bằng axit loãng sẽ cho arasapogenin A C12H30O5, đường và hai chất có tinh thể: Một chất có độ chảy 244 độ, một chất có nhiệt độ chảy 252 độ.

Arasaponin B C22H38O10 cũng là một chất bột dễ tan trong nước và rượu Metylic, độ chảy 190 – 200 độ, độ quay cực + 8 độ. Thủy phân bằng Axit trong dung dịch rượu sẽ cho arasapogenin B C29H32O3 có độ chảy là 247 độ và đường trong đó có glucoza.

Năm 1950 Hứa Thực Phương chiết được từ tam thất ba chất saponom: Saponi A C48H50O20 tan trong rượu metylic nóng và một saponin không tan trong rượu metylic nóng.

Kết hợp với axit axetic khô kiệt sẽ được 1 chất có tinh thể C29H5O3(CH3CO) có độ chảy 216 độ.

Tác dụng của tam thất:

Đối với phụ nữ đang cho con bú: Tam thất bắc có tác dụng cải thiện sức khỏe người mẹ làm tăng tiết sữa, tăng chất lượng của sữa và hoàn toàn không ảnh hưởng đến chất lượng sữa. Phụ nữ ngay sau khi sinh kể cả sinh thường hoặc sinh để đều lên dùng tam thất luôn ngày 12 gam.

Đối với phụ nữ sau sinh: . Chữa máu ra nhiều , bổ máu, tạo máu mới, phục hồi khí huyết, giúp phụ nữ cơ tử cung sớm, giảm căng thẳng mệt mỏi, stress, chữa băng huyết. Liều dùng 12 gam/ngày. Uống với nước ấm pha mật ong hoặc hầm với gà, tim, hấp trứng gà …

Tam thất có tác dụng phòng và điều trị bệnh ung thư, kìm hãm, hạn chế sự phát triển tế bào ung thư. Đặc biệt là các bệnh ung thư vú, ung thư cổ tử cung, ung thư buồng trứng, ung thư gan, ung thư thận, ung thư phổi, ung thư vòm họng….
. Chữa thống kinh (Đau bụng trước kỳ kinh): Ngày uống 10 g trong 30 ngày
. Phòng và chữa đau thắt ngực: Ngày uống 10 g trong 30 ngày
. Chữa thấp tim: Ngày uống 10 g trong 30 ngày
. Chữa các vết bầm tím do ứ máu (kể cả ứ máu trong mắt): Ngày uống 10 g trong 30 ngày
. Chữa đau thắt lưng: Ngày uống 10 g tam thất + 10 gam nhân sâm trong 30 ngày.
. Chữa bạch cầu cấp và mạn tính: Sắc uống các vị: Tam thất 10 gam, đương quy 12 gam, xuyên khung 12 gam, xích thược 12, hồng hoa 12 gam.
. Đau thắt ngực do bệnh mạch vành:
. Chảy máu, bầm tím do chấn thương, ho ra máu, rong kinh rong huyết, chảy máu cam: Ngày uống 3 lần bột tam thất, mỗi lần 4 gam, cách nhau 6-8 giờ.
. Chữa thiếu máu hoặc huyết hư (các chứng sau khi sinh): Uống bột tam thất 12g/ngày. Hoặc tần gà non với tam thất, ăn nguyên con.
. Chữa suy nhược cơ thể ở người già và phụ nữ sau khi sinh: Tam thất 12g, sâm bổ chinh 40g, ích mẫu 40g, kê huyết đằng 20g, hương phụ 12g. Tán nhỏ, uống ngày 30g (có thể sắc uống với liều thích hợp).
. Chữa nôn ra máu: Gà 1 con làm sạch bỏ lòng, Tam thất bột 5g, Nước ngó sen: cốc (200ml), Rượu lâu năm: nửa chén (15ml). Hầm cách thuỷ để ăn, cách ngày ăn 1 lần, đến khi khỏi.
. Chữa đi ngoài, đi tiểu ra máu: Đá hoa: 12g (nung), Tam thất: 10g, Than tóc rối tồn tính: 4g. Tán bột chia làm 2 lần uống với nước chín sẽ khỏi. Một bài khác để chữa đo tiểu ra máu: Tam thất bột: 4g, nước sắc Cỏ bấc đèn và Gừng tươi: vừa đủ (200ml). Uống ngày 2 lần tới khi ngừng.
. Chữa Xuất huyết đại tràng: Tam thất bột: 8g, Rượu trắng nhẹ 20 độ vừa đủ trộn với bột . Uống ngày 2 lần với Tứ vật thang (Thục địa chế rượu: 10g, Bạch thược: 10g, Đương quy tẩm rượu sao: 10g, Xuyên thang: 10g). Uống vài ba lần sẽ khỏi.
. Chữa loét hành tá tràng và dạ dày: Tam thất bột: 12g, Bạch cập: 9g, Mai mực: 3g. Nghiền bột mịn, ngày uống 3 lần, mỗi lần 3g uống từ 15-21 ngày.
. Chữa chứng Lỵ ra máu: Bột Tam thất: 12g, Nước gạo nếp vừa đủ. Uống từ 2-3 ngày.
. Chữa đau tức ngực: Bột Tam thất: 8g. Uống với 15ml rượu nóng. uống hàng ngày, lâu dài
. Chữa vết thương phần mềm bầm tím: Bột Tam thất một ít, Dấm vừa đủ. Trộn đều đắp lên vết thương. Nếu vết thương bị loét thì rắc thẳng bột Tam thất lên sẽ lành.
. Chữa vết thương bầm tím lâu không hết: Tam thất uống 5g, nhai nát đắp lên.
. Chữa vết thương kín trong nội tạng: Bột Tam thất: 15g, Cua sống: 1 con, làm sạch cua, giã nát, trộn đều, uống với rượu nóng. Cứ 2 ngày/lần tới khi hết đau.
. Chữa viêm tiền liệt tuyến ở Nam giới: Tam thất sống: 3g. Nhai rồi nuốt hàng ngày vào sáng sớm.
. Chữa đau mắt đỏ lâu ngày không khỏi: Mài Tam thất với nước rồi bôi xung quanh mí mắt (bôi ngoài).
. Chữa các vùng sưng đau không rõ nguyên nhân: Hoà bột Tam thất với dấm, đắp ngày 2 lần. Chữa mụn nhọt các loại: Nhũ hương, Tam thất, Mộc dược, Huyết kiệt, Hài nhi trà, mỗi thứ 8g, Bằng phiến: 4g, Xạ hương: 0,8g, Nếu xưng đỏ da: gia bột Hoàng liên 4g.
– Nếu loét : gia bột Khinh phấn: 4g
– Mụn nước chảy: gia bột Long cốt nung 4 g

Củ tam thất tươi mới nhập về từ Hà Giang

Mụn nước chảy: gia bột Long cốt nung 4 g.

– Mụn lâu không liền miệng: gia bột Ngọc trai: 4g, bột Mai cua cả gạch: 8g

– Nếu mụn đang sưng: trộn với Dấm mà đắp

– Nếu mụn đã vỡ mủ: rắc bột khô

Hãy xem cách sử dụng Tam thất Bắc

Chữa viêm tĩnh mạch nông: Uống bột Tam thất 2 lần/ngày, mỗi lần 6g

8Bổ dưỡng:

– Chóng mặt do thiếu máu: Tam thất 12g, Chim bồ câu 1 con. Hấp cách thuỷ ăn hàng ngày.

– Khí huyết lưỡng hư: Tam thất: 12g, Nhân sâm: 12g. Nghiền bột ăn với bánh vào buổi sáng hàng ngày.

Kiêng kỵ: Những người huyết hư, không có ứ huyết và phụ nữa có thai tuyệt đối không được dùng tam thất bắc.

Độ tuổi dùng tam thất bắc.

Đối với phụ nữ dùng tam thất tốt nhất từ 16 tuổi trở lên.

Đối với nam giới dùng tam thất tốt nhất từ 18 tuổi
 

Một Số Hình Ảnh về Tam Thất Mật Ong

 

Nụ tam thất khô mới nhập về từ Hà Giang

 

Củ tam thất khô mới nhập về từ Hà Giang

 

Bột tam thất do công ty chúng tôi xay

 

Phòng chưng bày tam thất khô đã đóng gói bao bì

 

Tam thất ngâm mật ong bạc Hà